Các xưởng xẻ Thụy Điển

Có rất nhiều xưởng xẻ ở Thụy Điển sản xuất các sản phẩm gỗ xẻ. Xin vui lòng tìm hiểu dưới đây chuyên môn của họ. Các xưởng xẻ Thụy Điển xuất khẩu các sản phẩm gỗ xẻ sang Việt Nam là Holmen Timber, Martinsons, Moelven, Norra Timber, Norrskog Wood Products, SCA Timber, Setra Group, Siljan Timber và Sodra Wood.

 


Holmen Timber
 đã sản xuất và cung cấp gỗ từ năm 1873. Hiện nay chúng tôi có hai xưởng xẻ cực kỳ hiện đại ở Iggesund và Braviken. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đồng đều trong hai phân đoạn chính Sống với Gỗ và Xây dựng với Gỗ. Ngành công nghiệp đồ gỗ, các nhà sản xuất cửa sổ và sàn cũng như ngành thương mại các sản phẩm xây dựn là những khách hàng chính của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi tập trung vào đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp chế biến gỗ cho gỗ hiện hữu trong nhà ở cũng như ngành công nghiệp xây dựng chủ yếu cho nhà đơn lẻ và nhà cho nhiều hộ gia đình.

Trang web holmentimber.com
Email susan.tsang@sca.com
Điện thoại +852 9222 7252

 


Martinsons
 chuyển đổi những khu rừng phía bắc Thụy Điển thành các bộ phận sáng tạo và các giải pháp sẵn sàng sử dụng, làm tăng giá trị và góp phần nâng cao việc sử dụng gỗ. Tập đoàn bao gồm một số công ty riêng biệt, mỗi công ty chuyên về các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Martinsons là một công ty gia đình với 3 xường xẻvà tự hào là nhà máy xẻ hiện đại nhất Châu Âu với tổng sản lượng là 500.000 m³. Martinsons là nhà sản xuất glulam lớn nhất Thụy Điển và dẫn đầu Bắc Âu trong cầu gỗ và các hệ thống xây dựng sử dụng gỗ nén ghép chéo CLT.

Trang web martinsons.se
Email susan.tsang@sca.com
Điện thoại +852 9222 7252

 

Moelven là một trong những công ty chế biến gỗ lớn nhất ở bán đảo Scandinavia. Sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tự nhiên cho tất cả những người đánh giá cao chất lượng và những vật liệu thô của Scandinavia. Moelven có 43 nhà máy sản xuất và 32 văn phòng bán hàng và dịch vụ chia làm 3 đơn vị: 
Gỗ - gỗ xẻ (xuất khẩu)
Gỗ - các sản phẩm xây dựng và nội thất
Các hệ thống xây dựng – glulam, mô đun xây dựng và trang trí nội thất

Thông và vân sam của Moelven có nguồn gốc từ Bắc Âu (miền trung Thụy Điển và đông nam Na Uy), nơi sợi gỗ phát triển chậm và mạnh. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong, chẳng hạn như, sản xuất đồ mộc, cửa ra vào và cửa sổ, sàn nhà, trong các bộ phận và trong lĩnh vực xây dựng - gần như tất cả các xưởng của Moelven đều có thiết bị phân loại áp lực. Gỗ xẻ của chúng tôi được chứng nhận FSC và PEFC.

Trang web moelven.com
Email hans.nassen@moelven.no
Điện thoại +47 902 11 640

 


Norra Timber
 là một trong những công ty hàng đầu Thụy Điển trong lâm nghiệp. Các nhà mày hiện đại của chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm gỗ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Việc tùy chỉnh sản phẩm là một thành tố quan trọng trong hoạt động của chúng tôi với phần lớn sản lượng gỗ xẻ bao gồm các vật liệu chế biến.

Trang web norra.se
Email erik.eliasson@norra.se
Điện thoại +46-90 156 752

 

 


Norrskog Wood Products
 (NWP) hàng năm sản xuất 450.000 m³  các sản phẩm gỗ, trong đó có khoảng  50% vân sam (Gỗ Trắng) và 50% thông (Gỗ Đỏ). Hoạt động sản xuất diễn ra trong hai xưởng xẻ của chúng tôi ở miền bắc Thụy Điển. Phần lớn các sản phẩm được sử dụng cho đồ gỗ, sàn, gỗ vường, phủ ngoại thất, tấm panel nội thất, khuôn, cửa sổ, cửa và khung cửa. Một tỉ lệ sản xuất đáng kể dành cho các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau như glulam, ván sàn, v.v. hoặc cho ngành xây dựng như gỗ xây dựng (gỗ chịu lực, Benban) hoặc gỗ ván khuôn. NWP xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Bắc Phi, Trung Đông và Châu Á.

Trang web norrskog.se
Email daniel.fardeman@norrskog.se
Điện thoại +46-101 502 625

 


SCA Timber 
i là chủ rừng tư nhân lớn nhất Châu Âu với trữ lượng rừng ở phía Bắc Thụy Điển. Bên cạnh rừng SCA vận hành một ngành sản xuất lâm sản phong phú với việc sản xuất bột giấy, giấy báo tạp chí, giấy bao bì và gỗ xẻ. SCA Timber Trung Quốc và Đông Nam Á có trụ sở tại Hồng Kông và chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ Bắc Âu tới Trung Quốc và Đông Nam Á. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất gỗ xẻ lớn nhất Châu Âu với năm xưởng xẻ lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đại diện cho các thương hiệu Gallo, Martinsons và Holmen ở Việt Nam. Thớ gỗ ở phía bắc Thụy Điển phát triển rất chậm rất thích hợp để sản xuất đồ đạc, tấm panel tường, các sản phẩm sân vườn và các sản phẩm hữu hình khác. Các khu rừng và gỗ của chúng tôi được chứng nhận theo FSC. 

Trang web sca.com
Email susan.tsang@sca.com
Điện thoại +852 9222 7252

 


Setra Group
một trong những công ty gỗ lớn nhất của Thụy Điển và là một công ty hàng đầu ở châu Âu, cung cấp các sản phẩm gỗ được chứng nhận sinh thái cho nội thất và xây dựng cho khách hàng trong ngành công nghiệp và thương mại vật liệu xây dựng. Nguyên liệu thô được sử dụng là gỗ thông và vân sam Thụy Điển chất lượng cao. Tất cả các đơn vị sản xuất đều được chứng nhận theo hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và có chứng nhận nguồn gốc theo cả FSC và PEFC.

Trang web setragroup.com
Email flora.chen@setragroup.com
Điện thoại +86-186 888 8853

 


Siljan Timber
 chế biến gỗ từ năm 1897. Siljan Timber có thể cung cấp một loạt các sản phẩm gỗ mềm xẻ và bào chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có nguồn cung cấp gỗ từ một trong những khu vực nguyên liệu thô tốt nhất ở Châu Âu. Chất lượng cao và nhất quán luôn đạt được thông qua sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. SILJAN gần đây đã đầu tư hơn 35 triệu Euro vào trang thiết bị mới. Các khách hàng của SILJAN có thể tin tưởng vào chúng tôi vì chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng và dịch vụ cá nhân tốt nhất và nhất quán nhất. SILJAN bao gồm hai xưởng xẻ và một xưởng chế tạo nằm ở miền trung Thụy Điển, sản xuất cả gỗ đỏ và gỗ trắng chất lượng cao. Sản lượng hàng năm là 450.000 m³ gỗ xẻ mỗi năm. Hiện nay chúng tôi xuất khẩu sản phẩm sang hơn 30 quốc gia khác nhau ở Châu Âu, Bắc Phi, Trung Đông và Châu Á.

 

Trang web siljan.com
Email tom.wallen@siljan.com
Điện thoại +46 702 360 264

 


Sodra Wood
 là lĩnh vực thương mại của tập đoàn Sodra sản xuất gỗ thông và vân sam xẻ và bào cũng như các sản phẩm gỗ nội thất như khuôn, tấm panel và sàn gỗ parquet. Sodra Wood hàng năm sản xuất 2,1 triệu m³ gỗ xẻ và nhiều sản phẩm gỗ. Hơn 50.000 chủ rừng ở miền nam Thụy Điển là thành viên của hiệp hội kinh tế đó là Sodra.

Trang web sodra.com
Email daniel.olausson@sodra.com
Điện thoại +46-725 693 717

Trở lại trang chủ Việt Nam.